Trên thị trường mã vạch ngày nay đã xuất hiện hàng trăm các loại mực khác nhau. Tuy nhiên, có ba loại mực in mã vạchchất lượng và an toàn nhất đó là: mực in mã vạch WAX, mực in mã vạch WAX RESIN và mực in mã vạch RESIN.

Bên cạnh những chiếc máy in tốt, những loại giấy đẹp thì các loại mực đạt chất lượng sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Thay vì các bạn sử dụng các loại mực rẻ tiền, không đạt chất lượng thì hãy mua những sản phẩm mực tốt ngay từ đầu để vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và quan trọng hơn là tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

ribbon mực in mã vạch chat luong

  • Mực in mã vạch Wax:

Wax là loại mực có tỉ lệ chất sáp chiếm phần lớn thành phần của mực. Chất sáp không chịu được nhiệt độ nên tỉ lệ chất sáp cao khi in chúng ta không cần phải tăng nhiệt lượng của máy in lên, vẫn có thể có 1 bản in sắc nét. Nhờ vậy, máy in sẽ được bảo quản tốt hơn.

Ribbon Wax thích hợp in với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi, phù hợp với siêu thị, shop thời trang…hoặc mặt hàng không yêu cầu quá cao về chất lượng in, mực in Wax có giá thành rẻ nhất trong các loại mực.

  • Mực in mã vạch Wax/ Resin:

Wax Resin được cấu tạo bởi các thành phần gồm chất liệu sáp và chất liệu resin, trong đó nguyên liệu resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn một chút so với sáp. Chất liệu mực in mã vạch khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy xước, kháng hoá chất, bảo quản lâu hơn. Tuy nhiên nhiệt đô in của mực wax resin lại cao, nếu in lâu có thể dẫn đến tình trạng hỏng đầu in của máy in.

Mực in mã vạch Wax resin khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Có độ bóng cao, độ bám dính tốt, chịu được một số môi trường đặc biệt như nhiệt độ lạnh.

  • Mực in mã vạch Resin:

Đây là loại mực in mã vạch cao cấp nhất, có thành phần nhựa resin là thành phần chủ đạo.

Resin có độ bền rất cao, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, ít trầy xước, có thể chịu được dung môi, chất tẩy rửa, cồn, xăng….

Mực in resin cho nhiệt độ nóng chảy rất cao, cao nhất trong các loại mực in mã vạch. Chỉ nên dùng loại mực này cho một số sản phẩm đặc biệt, hay tiếp xúc với những môi trường đặc biêt.

Ứng dụng của mực in Resin: các môi trường đặc biệt như trang sức, các thiết bị điện tử v.v…., thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy PVC và xi bạc.

Ribbon mực in mã vạch 110 X 300 sẽ được ưa chuộng nhất năm 2018 

Đặc điểm nổi bật của Ribbon in tem nhãn 110 mm X 300m:
Giống như các sản phẩm mực khác như Ribbon mực in mã vạch Armor WAX AWR 8, Mực in mã vạch Wax NW21 110mmx300m… thì ribbon mực in mã vạch Resin 110 x 300 có những đặc điểm nổi trội hơn thế:
– Nhiệt độ nóng chảy cao hơn các loại mực khác, tính bền vững và kết dính rất cao do chiếm nhiều hàm lượng resin trong mực
– Ribbon 110 x 300 có khả năng chống trầy xước, chịu mài mòn, khó phai trong nước hoặc gặp ánh nắng mặt trời, kháng hóa chất và dung môi cực kỳ hiệu quả
– Cho ra sản phẩm sắc nét, đều mực và rõ ràng
– Chịu được trong các môi trường khắc nghiệt với độ ẩm cao, áp suất không ổn định
– Resin 110mm x 300m là sản phẩm mực cao cấp, thích hợp với nhiều loại máy in như: Every Dennison, Zebra, Intermec, Datamax…

Ứng dụng của mực in tem nhãn Resin NR300:

Mực in NR300 được các công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng, sử dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, cơ khí, điện tử… Bên cạnh đó, đây còn là loại mực dùng để in lên các chất liệu trong các ngành công nghiệp may mặc như vải, da…, các chất liệu khác như nhựa tổng hợp, sản phẩm ngoài trời.

Trên thị trường mã vạch ngày nay đã xuất hiện hàng trăm các loại mực khác nhau. Tuy nhiên, có ba loại mực in mã vạchchất lượng và an toàn nhất đó là: mực in mã vạch WAX, mực in mã vạch WAX RESIN và mực in mã vạch RESIN. Bên cạnh những chiếc máy in tốt, những loại giấy đẹp thì các loại mực đạt chất lượng sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Thay vì các bạn sử dụng các loại mực rẻ tiền, không đạt chất lượng thì hãy mua những sản phẩm mực tốt ngay từ đầu để…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Mã Vạch RT tự hào là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị in ấn chính hãng tại Việt Nam và các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc từ Nhật, Đức, Mỹ.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn cho Quý khách 24/7 đồng thời chúng tôi cũng có các đợt khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng và chế độ bảo hành cực kỳ tuyệt vời.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách với tiêu chí giao hàng: Nhanh chóng – Chính xác – Tin cậy.

0973830683
User Rating: 5 ( 1 votes)

Comments

comments