ĐẦU IN MÃ VẠCH

– Độ phân giải: 203dpi; 300dpi

– Hàng chính hãng

– Bảo hành: theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành: 3 tháng (không bảo hành trầy xướt)

– Lắp đặt: tận nơi, hướng dẫn sử dụng tận tình.

dau in ma vach

1.  Đầu in mã vạch và tầm quan trọng của nó

Chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới 40-50% của cả giá thành của 1 chiếc máy in ma vạch. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở ,vì mã vạch có đẹp ,không bị xước thì phải có 1 chiếc đầu đọc hoàn toàn không bị xước .

Một chiếc đầu in mã vạch về vấn đề bảo hành vẫn là một vấn đề muôn thuở ,có những chiếc đầu in mã vach nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lên tới 10-12 tháng , hoặc có những chiếc đầu in  do sữ dụng với năng suất cao và ở môi trường khắc nghiệt hoặc do nhiều yếu tố mà chúng có thể bị xước , hư hỏng, do đó đa số nhà phân phối đều áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in chứ không áp dụng chế độ bảo hành trầy xước đối với nó.

2. Đầu in mã vạch và cách bảo quản

Vì giá thành tương đối cao và rất dễ bị hư hỏng trầy xước, chúng ta phải lưu ý những vấn đề đối với chiếc đầu in mã vạch này . Nếu mới vừa sử dụng 1 thời gian ngắn mà xuất hiện những lỗi như in không ra mực hoặc tạo ra những ký tự không mong muốn thì có thể chiếc đầu in của bạn đã bị lỗi kỹ thuật , hãy đem tới những nhà phân phối uy tín để được tư vấn bảo hành .

Còn nếu trong quá trình sử dụng mà trên tem nhãn xuất hiện những nét đứt không đều hay những chấm nhỏ tren mã vạch thì tỉ lệ xước đầu in là rất cao. Cách khắc phục nhanh nhất là tháo đầu in ra ( nếu không biết lắp đặt có thể liên hệ với kỹ thuật để được hướng dân tận tình) lau chùi bằng cồn và vải mềm. Nếu sau khi làm vệ sinh mà vẫn không khắc phục được tình trạng thì chiếc đầu in mã vach có thể không sử dụng được nữa.

Về các bảo quản thì nên bảo quản ở nhiệt độ phòng và làm việc với tần suất trung bình sẽ đem lại thơi gian dài để sử dụng chiếc đầu in mã vạch này  ngoài ra sử dung giấy ,decal, ribon chính hãng sẽ phần nào đem lại độ bền, đối với chiếc đầu in bộ phận đươc coi là quan trọng nhất và giá cả cũng thuộc vào hàng mắc nhất của phụ kiện máy in mã vạch.

Các loại đầu in cho máy in thông dụng như:

+ Đầu in cho máy in mã vạch Zebra

+ Đầu in cho máy in mã vạch Toshiba

+ Đầu in cho máy in mã vạch Bixolon

+ Đầu in cho máy in mã vạch Datamax

+ Đầu in cho máy in mã vạch Godex

Ngoài ra việc lựa chọn các loại giấy in mã vạch ( giấy decal mã vạch ) và mực in mã vạch ( ribbon in mã vạch ) tốt cũng góp phần tăng tuổi thọ cho đầu in mã vạch của máy in mã vạch.

ĐẦU IN MÃ VẠCH - Độ phân giải: 203dpi; 300dpi - Hàng chính hãng - Bảo hành: theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất - Thời gian bảo hành: 3 tháng (không bảo hành trầy xướt) - Lắp đặt: tận nơi, hướng dẫn sử dụng tận tình. 1.  Đầu in mã vạch và tầm quan trọng của nó Chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Đầu in là một trong những chi tiết quan trọng của máy in mã vạch, chất lượng máy in hầu như phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của đầu in. Đây cũng là bộ phận dễ xảy ra hỏng hóc, có thời hạn hao mòn, và giá thành thay thế khá đắt. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và sử dụng đầu in mã vạch một cách hiệu quả là cần thiết đối với người sử dụng máy in tem nhãn mã vạch.

0973.830.683
User Rating: 5 ( 1 votes)

Comments

comments