Giấy decal in mã vạch là loại giấy với chất liệu là giấy hoặc nhưa pvc hay còn gọi là giấy decal pvc, được dùng cho máy in mã vạch, in thông tin của sản phẩm hoặc hàng hóa lên đó.
giấy decal in mã vạch
Giấy in mã vạch có rất nhiều kích thước khác nhau, thông thường được người dùng đưa ra kích thước và nhà cung cấp sẽ bế theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng mang về và cho vào máy in barcode để in thông tin lên, sau đó dán lên sản phẩm của mình.
Decal in mã vạch thường có 2 lớp, lớp decal và lớp đế, khi dùng chỉ việc gỡ bỏ lớp đế ra sẽ xuất hiện mặt keo và nặt keo đó sẽ dán lên sản phẩm, giấy in mã vạch thường có rất nhiều loại, nhưng thông thường chia ra làm 3 loại chủ yếu: Giấy decal thường, giấy decal pvc và giấy decal cảm nhiệt.
Giấy in barcode thường được ứng dụng rộng rải trên thế giới với các ngành nghề phong phú như: siêu thị, nhà sách, shop, bệnh viện, trường học, ….
Mã vạch RT chuyên cung cấp tất cả các loại decal giấy in tem nhãn mã vạch, để biết thêm thông tin, hoặc muốn tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 0946-787-539 để được tư vấn, rất vui khi được phục vụ `khách hàng (online 24/7).

Comments

comments