Chúng tôi nhận in ấn các loại tem nhãn dán lên hàng hóa, dán lên sản phẩm,… in gia công mã vạch các loại, thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế và theo yêu cầu của khác hàng.

Mô hình chủ yếu:

Tạo mã vạch →Dán lên sản phẩm→Dùng đầu đọc mã vạch →Phần mềm tính tiền hoặc Phần mềm quản lý.
Tuy nhiên việc đầu tư trọn gói bộ sản phẩm trên cũng không nhỏ – nhất là đối với những cửa hàng vừa và nhỏ.
Do đó Công ty xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ : In tem nhãn mã vạch. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một Dịch vụ chuyên sâu, tiện ích và giảm thiểu chi phí.

in gia cong tem nhan ma vach

Quá trình in được tạm thời chia ra làm 2.

In tại chỗ – ON-SITE printing: người sử dụng điều khiển quá trình in ngay tại nơi làm việc.

In hàng loạt – OFF-SITE printing: nhãn mã vạch được in hàng loại với số lượng lớn và cung cấp cho người dùng. Người dùng có nhu cầu có thể chọn lựa một trong hai phương án trên tùy theo hiệu quả kinh tế và tính tiện dụng.

In tại chỗ On-site Printing

On-site printing thường đựợc tiến hành ngay tại địa điểm của người dùng, dữ liệu được mã hóa thay đổi liên tục, và có thể đựợc nhập vào từ bàn phím hoặc tài về từ các máy tính tại chỗ hoặc từ xa. Các công nghệ in thông dụng cho ON-SITE Printing :

• In nhiệt trực tiếp – Direct Thermal — Phần tử tạo nhiệt nằm tại đầu in của máy in sẽ tao ảnh của mã vạch trên giấy nền nhạy nhiệt.

• In truyền nhiệt – Thermal Transfer — Công nghệ này cũng giống như công nghệ nhiệt trực tiếp nhưng khác một điều là có thêm một thành phần Ribbon có nhiệm vụ truyền hình ảnh mã hóa lên bề mặt giấy nền.

• In ma trận điểm – Dot Matrix Impact — Một đầu in di động với các hàng búa sẽ tạo ảnh của mã vạch trên giấy nền thông qua Ribbon, ảnh của mã vạch được tạo ra bằng sự kết hợp các ma trận điểm.

• In phun – Ink Jet — Công nghệ này dựa trên môt đầu in cố định với các đầu phun mực nhỏ, các đầu phun này sẽ tạo ra các giọt mực rất nhỏ trên bề mặt giấy nền. Ảnh của mã vạch được tạo ra nhờ sự kết hợp của các điểm giọt mực này. In phun được sử dụng trong qua trình in trực tiếp lên các sản phẩm hoặc bình chứa.

• In Laser – Laser (Xerographic) — Ảnh của mã vạch được tạo trên nền của trống in bằng phương pháp nạp tĩnh điện thông qua tia Laser có điều khiển. Vùng được nạp tĩnh điện sẽ hút các phần tử mực, các phần tử mực này được truyền qua bề mặt giấy in sau đo được sấy và tạo ảnh trên nền giấy in.

• Máy in mã vạch tại chỗ – On-site bar code printers có tất nhiều loại và cấu hình cũng như công nghệ in. người sử dụng có thể lựa chọn trong các loại sau :

• Máy in ma trận dòng cõ lớn – Large copy-machine-size , Máy in phun liên tục – In line ink jet, hoặc In truyền nhiệt – thermal transfer cho ứng dụng công suât lớn.

• Máy in ma trận điểm để bàn – Desk-top dot matrix, Laser, Nhiệt trực tiếp – direct thermal, và truyền nhiệt thermal transfer cho các tác vụ in có dữ liệu thay đổi.

• Máy in nhiệt trực tiếp/ truyền nhiệt kết nối không dây cho các ứng dụng di động

• Tùy vào ứng dụng cụ thể người sử dụng phải lựa cẩn thận chọn lựa các thông số trước khi dặt mua.

In tại chỗ càn phải quan tâm đến vấn đề đặt mua các phần mềm thiết kế nhãn.

Các máy in mã vạch đi kèm với nó là các phần mềm thuọc sở hữu của hãng sản xuất, hõ trợ tất cả các loại mã vạch tiêu chuẩn 2 chiều 3 chiều, có khả năng in dữ liệu không thay đổi hoặc các dữ liệu thay đổi Hơn nữa trong nhãn cần phải có hỗ trợ cả ký tự, hình ảnh logo . … cần thiết phải có một phần mềm thiết kế nhãn mã vạch đi kèm theo.

Off-site Printing

Nói một cách chung nhất các loại máy in mã vạch đã được thương mại hóa xử dụng công nghệ in flexographic-khuôn lụa, sắp ký tự, offset , Phim ,Dấu nóng – hot stamping, laser , hoặc xử lý số – digital processes tạo ra các bản in chất lượng cao hơn các bản in trên máy in tại chỗ,đồng thời với nó là khả năng in với số lượng lớn các nhãn mã vạch. Với số lượng nhãn in lớn và thông tin không thay đổi In OFF-SITE là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra Công ty còn cung cấp thiết bị mã số mã vạch như : Máy in mã vạch, Đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in nhiệt (giấy in hóa đơn bán lẻ), giấy in tem nhãn mã vạch,mực in mã vạch … Phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho, phần mềm chấm công.

Chúng tôi nhận in ấn các loại tem nhãn dán lên hàng hóa, dán lên sản phẩm,... in gia công mã vạch các loại, thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế và theo yêu cầu của khác hàng. Mô hình chủ yếu: Tạo mã vạch →Dán lên sản phẩm→Dùng đầu đọc mã vạch →Phần mềm tính tiền hoặc Phần mềm quản lý. Tuy nhiên việc đầu tư trọn gói bộ sản phẩm trên cũng không nhỏ - nhất là đối với những cửa hàng vừa và nhỏ. Do đó Công ty xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ :…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Chúng tôi chuyên nhận in gia công các loại tem nhãn, decal mã vạch cho nhiều mục đích khác nhau như: tem nhãn quản lý kho bãi, tài sản, bao bì hàng hóa, tem nhãn cho y tế, trường học, siêu thị, tem nhãn cho shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng trang sức... Tất cả đều được gia công với những thông tin đầy đủ, chất liệu giấy và kích thước giấy chuẩn xác theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

0973.830.683
User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Comments

comments