Decal cảm nhiệt trực tiếp là loại nhãn tự dính được bế thành cuộn để phù hợp với máy in mã vạch (máy in tem), kích thước decal cuộn phụ thược vào yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau.

– Nhãn decal cảm nhiệt cũng giống như những loại tem nhãn khác được in nội dung, sản phẩm, logo, date…lên mặt giấy và in bằng máy in barcode chuyên dụng với một loại giấy đặc biệt là giấy decal cảm nhiệt.

giay decal cam nhiet truc tiep

– Giấy in nhãn decal nhiệt ?
Là một dạng decal được dùng để in tem nhãn mã vạch một cách trực tiếp mà không cần dùng đến phim mực. Giấy decal cảm nhiệt được bế dạng cuộn và được bế sẵn tem nhãn với nhiều loại kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể là một cuộn decal liên tục ( dùng cho máy in có tích hợp dao cắt giấy ), trên bề mặt giấy decal nhiệt có tích hợp một lớp mụi than mỏng phục vụ cho việc in nhãn decal cảm nhiệt.

Nhãn decal cảm nhiệt được in như thế nào?
Việc in nhãn decal nhiệt không cần dùng đến mực in ribbon nên bỏ qua được công đoạn lắp đặt, thay thế, test mực nên việc in nhãn decal cảm nhiệt từ giấy decal cảm nhiệt hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Trong khi in nhiệt trên đầu in làm nóng giấy in khi đó sẽ kích hoạt lớp mụi than có sẵn trong giấy decal, nhãn sẽ xuất ra thông tin nơi nhiệt từ đầu in được áp dụng do đó có thể giảm được rất nhiều chi phí về mực in ribbon.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm của giấy decal cảm nhiệt là giảm bớt được chi phí mực in và thời gian lắm đặt nhưng nhược điểm là chất lượng in kém, nhanh bay màu mực trong thời gian sử dụng.

Đối với việc in nhãn decal cảm nhiệt thì nên lựa chọn máy in chuyên dụng dành cho giấy decal nhiệt để đảm bảo tuổi thọ cho đầu in cũng như máy in.

Máy in nhãn decal cảm nhiệt
Đối với những loại máy in barcode thông thường thì vẫn có thể vừa in tem nhãn cho loại decal giấy thông thường, decal nhựa pvc, decal xi bạc ( có dùng ruy băng mực in mã vạch ) và cũng có thể dùng in cho nhãn decal cảm nhiệt nhưng như vậy sẽ làm tuổi thọ của đầu in trong máy giảm đáng kể so với dòng máy in chuyên dụng cho giấy decal cảm nhiệt.

Thương hiệu giấy decal nhiệt
Giấy decal cảm nhiệt có độ bám dính cao được sản xuất bởi hãng Avery Denison của Mỹ với thương hiệu Fasson. Với tất cả những loại decal của hãng này đều rất thông dụng trên thị trường Việt Nam với ưu điểm chất lượng keo tốt, giấy decal dai, mực in bám.

Những ứng dụng của nhãn decal cảm nhiệt
Đối với nhãn decal cảm nhiệt thường được ứng dụng cho những máy móc công nghiệp lớn như máy bóc dán nhãn tự động trong các nghành công nghiệp may mặc hay thực phẩm… Ngoài ra nhãn decal nhiệt cũng được sử dụng nhiều trong những doanh nghiệp nhỏ lẻ được in dưới hệ thống máy in brother bằng giấy decal cảm nhiệt liên tục tự cắt hay đã được bế sẵn tem.

Công ty Mã Vạch RT chuyện cung cấp decal cảm nhiệt trực tiếp và decal cảm nhiệt gián tiếp giá tốt nhất, để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Công Ty Mã Vạch RT theo thông tin sau:
Địa Chỉ Văn Phòng: 614/63B, Đường 79, KP.1, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Phone Numbers: 028-37311213 – Hotline: 0946-787-539
Email: Sales@Mavachrt.Com.Vn & Mavachrt@Gmail.Com

 

Comments

comments