Giấy in mã vạch 3 tem là giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem, in tem nhãn mã vạch, cỡ tem 35*22mm, khổ giấy 110mm(k110), dài 50m (6.000 tem), 100m (12.000 tem), 150m (18.000 tem). Giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem có hai loại là “tem chống bóc” (tem vỡ chữ V, đường xương cá) dùng để dán nhãn hàng tiêu dùng trong siêu thị nên có tên gọi khác là “giấy decal 3 tem siêu thị“, và loại tem trơn (tem liền) dùng cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang…
giay in ma vach 3 tem ngang

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiện nay giấy in mã vạch 3 tem đang là một trong những loại giấy tiêu biểu và được sử dụng nhiều nhất, các loại giấy khác tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành cao hơn nên không được ứng dụng rộng rãi bằng.

Đặc điểm của giấy in mã vạch 3 tem.

Cuộn bế 3 tem về cơ bản nó vẫn là giấy in tem bằng chất liệu giấy, nhưng khác biệt là được chia thành 3 con tem trên 1 hàng và cuộn thành từng cuộn theo dạng ribbon thuận tiện cho việc sử dụng, khả năng in ấn cũng trở nên nhanh chóng.

Chất liệu decal giấy in mã vạch 3 tem.

Giấy in 3 tem có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Không nhất thiết là giấy thường mà nó có thể được là từ decal nhựa pvc, decal xi bạc… đều được cả.

Tùy vào ứng dụng của con tem cho ngành hàng nào và yêu cầu sử dụng ra sao để lựa chọn chất liệu phù hợp in tem. Giấy thường khi in cho chất lượng con tem khá tốt nhưng vẫn có thể xé rách chính vì vậy với những sản phẩm cần bảo quản trong môi trường có độ ẩm cao hay sử dụng tiếp xúc nhiều với nước thì bạn nên chọn giấy in mã vạch 3 tem decal pvc – Không thấm nước, xé không rách, tích hợp ngay cả trong môi trường không quá khắc nghiệt.

Ưu điểm của việc sử dụng giấy in mã vạch 3 tem: Kích thước tem vừa tầm rất phù hợp cho tem siêu thị, chất lượng in trên loại giấy 3 tem cho chất lượng tốt rõ nét thể hiện được thông tin quản lý sản phẩm, tạo được số lượng lớn tem chính vì thế có chi phí tốt, giảm thiểu về tiền giấy.
Loại giấy in mã vạch 3 tem có tính năng chống bóc và dính chắc vào sản phẩm, điều này rất cần thiết bởi vì với số lượng người đông như vậy việc cầm xem sản phẩm, vô tình hay cố ý lột tem mã vạch sản phẩm rất có thể thể xảy ra chính vì vậy loại giấy in mã vạch cần phải có độ bám chắc để không xảy ra trường hợp nói trên.

 

Giấy in mã vạch 3 tem là giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem, in tem nhãn mã vạch, cỡ tem 35*22mm, khổ giấy 110mm(k110), dài 50m (6.000 tem), 100m (12.000 tem), 150m (18.000 tem). Giấy decal cuộn 1 hàng 3 tem có hai loại là "tem chống bóc" (tem vỡ chữ V, đường xương cá) dùng để dán nhãn hàng tiêu dùng trong siêu thị nên có tên gọi khác là "giấy decal 3 tem siêu thị", và loại tem trơn (tem liền) dùng cho các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang... THÔNG TIN CHI TIẾT Hiện nay giấy in mã vạch 3 tem đang là một trong những loại giấy tiêu biểu và được sử dụng nhiều nhất, các…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Kích thước tem: 35x 22mm, 3 tem/ hàng. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế kích thước con tem theo yêu cầu sử dụng của sản phẩm và khách hàng.

Màu sắc: Tem có màu nền là trắng đục.

Trung bình 1 cuộn bế 3 tem khổ 110mm x 50m sẽ cho số lượng con tem khoảng 6000tem/cuộn.

Chất liệu cuộn bế 3 tem: Trên thị trường hiện nay đa số các cơ sở đều sử dụng loại giấy Lintec nhưng để có chất lượng in rõ nét, độ bám màu lâu An Thành chúng tôi sử dụng giấy chuẩn chất lượng cao chính hãng Fasson.

0973830683
User Rating: Be the first one !

Comments

comments