Giấy in tem nhãn mã vạch PVC là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả Nhãn Decal PVC là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

Nhãn Decal PVC là tem decal trên chất liệu nhựa, có độ dẻo và bền, giấy decal nhựa PVC cũng như decal giấy được dùng để in tem nhãn hàng hóa nhưng decal nhựa thì lại có nhiều ưu điểm hơn cả.

Ngoài ra, giấy decal nhựa PVC còn rất đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã.. Giấy decal nhựa PVC còn có thể cắt, bế thành từng chữ, hình để dán lên sản phẩm. Vì vậy mà decal PVC rất được lòng các cơ sở doanh nghiệp sản xuất. theo như Decal giấy và sử dụng mực in mã vạch (Ribbon) để in

giay decal in ma vach pvc

Decal in tem nhãn PVC thường được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm; hoặc trong các ứng dụng nhãn chịu nước, dầu (ví dụ hàng đông lạnh).

Nhãn decal pvc cũng được bế kích thước theo yêu cầu hình dạng, quy cách, mầu sắc.. theo như Decal in tem nhãn giấy và sử dụng mực in mã vạch (Ribbon) để in.

  • Bế kích thước tem theo yêu cầu khách hàng
  • Kích thước cuôn giấy: 110mm  x 50m/ 100m/ 150m
  • Kích thước lõi: 1″ (sử dụng cho máy in để bàn); 3″ (sử dụng cho máy in mã vạch công nghiệp)
  • Chất liệu: Decal PVC.
  • Thương hiệu: Fasson (Avery), Fasson…bề mặt bóng,/ mờ
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

 

Giấy in tem nhãn mã vạch PVC là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả Nhãn Decal PVC là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal PVC là tem decal trên chất liệu nhựa, có độ dẻo và bền, giấy decal nhựa PVC cũng như decal giấy được dùng để in tem nhãn hàng hóa nhưng decal nhựa thì lại có nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, giấy decal nhựa PVC còn…

Liên Hệ Hotline Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Giấy decal nhựa (Decal PVC), Chất liệu: Synthetic Paper, Đặc điểm: Giấy in tem nhãn trắng hơi ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn. Sử dụng tốt cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … Sử dụng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo.

0973830683
User Rating: Be the first one !

Comments

comments