Giấy in bill k80 là một trong những giấy nhiệt thông dụng nhất, đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các giao dịch và các máy in bill khác nhau. Các in ấn trên giấy nhiệt là rõ ràng hơn so với trên giấy bình thường và nó cũng ít có khả năng bị phai mờ . Ngoài ra các cuộn giấy nhiệt là rất dễ dàng để xử lý. Không giống như những cuộn giấy thường, giấy nhiệt có thể dễ dàng in ấn mà không cần mực in và thao tác thay giấy in nhiệt cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với giấy in thông thường.

giấy in bill k80

 Loại giấy in hóa đơn k80 của Sazaki

– Đây chính là giấy in nhiệt dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt khi in không cần sử dụng mực in mà chỉ cần tác dụng của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn
– Khổ giấy:  80mm. Hóa đơn khi in ra có chiều rộng là 80mm

– Đường kính cuộn giấy thông dụng nhất là: 45mm – 47mm

– Giấy được bọc bạc 2 đầu có mũi tên màu đỏ in trên cuộn giấy bên trong, Vỏ bọc màu đỏ, da cam

ỨNG DỤNG.

Giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền cho nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng).

Sản phẩm của chúng tôi được cắt, xả theo nhiều khổ đặc thù và khổ thông dụng khác nhau như với nguyên liệu giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ribbon in mã vạchdecal in mã vạch

Giấy in bill k80 là một trong những giấy nhiệt thông dụng nhất, đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các giao dịch và các máy in bill khác nhau. Các in ấn trên giấy nhiệt là rõ ràng hơn so với trên giấy bình thường và nó cũng ít có khả năng bị phai mờ . Ngoài ra các cuộn giấy nhiệt là rất dễ dàng để xử lý. Không giống như những cuộn giấy thường, giấy nhiệt có thể dễ dàng in ấn mà không cần mực in và thao tác thay giấy in nhiệt cũng dễ dàng…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Giấy in nhiệt 80mm (k80) in hóa đơn tính tiền (giấy in bill) siêu thị, shop bán lẻ, in order bar-bếp nhà hàng, quán cafe... Giấy in hóa đơn nhiệt k80 do Shopply cung cấp có các loại bọc giấy bạc và cán màng co nilon đường kính Ø 45mm, 65mm và 80mm, đóng thùng 50, 100 cuộn để phục vu các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau tại Hà Nội, tp HCM và các tỉnh thành toàn quốc.

User Rating: Be the first one !

Comments

comments