Giấy decal PVC BW0153 là dòng Decal in tem nhãn với chất liệu bền,dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.giấy in mã vạchPVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm với điều kiện tiêu dùng và đi lại chịu nhiều va chạm. Nhãn decal pvc cũng được bế hình dạng, quy bí quyết, mầu sắc.. theo như Decal in tem nhãn giấy và dùng mực in mã vạch (Ribbon) để in.

giấy decal pvc bw0153

giấy in mã vạch tổng hợp PVC in gián tiếp là một chiếc nhãn truyền nhiệt, cần sử dụng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch hàng hóa.

Đặc điểm: Giấy in tem nhãn trắng khá ngà, xé không rách (một hoặc hai chiều), bề mặt nhẵn. sử dụng thấp cho mực Wax, Wax/Resin cho chất lượng bản in đẹp, độ bám cao … dùng trong các nghành như đông lạnh, gốm sứ, may tre lá, điện tử…có thể chịu được môi trường khắc nghiệt (nóng, lạnh….) mà chất lượng vẫn đảm bảo.

– Chất lượng bản in được bảo quản lâu.

– không thấm nước, không xé rách.

các nhãn hiệu decal:

nhãn hàng Fasson của hãng sản xuất: Avery Dennison (Mỹ), UPM Raflatac (Phần Lan), Lintec (Nhật)

– Mã hàng:BW0153 Avery Dennison (Mỹ), Synthetic Paper HS/RP 51 (UPM)….

Ứng dụng:

Nhãn được ứng dụng nhiều trong hệ thống nhà hàng dùng tem để cân hàng hóa; ngành hàng không và ngành may mặc

Nhãn PVC BW0153được ứng dụng tốt cho các sản phẩm đông lạnh, hàng thủy sản, gốm sứ….

Đối với máy in mã vạch thì bắt buộc dùng Film Ribbon dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch có thiết kế kích thước nhãn: nhiều, được bế và in kích thước tem nhãn theo đề nghị của quý khách.

Giấy decal PVC BW0153 là dòng Decal in tem nhãn với chất liệu bền,dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.giấy in mã vạchPVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm với điều kiện tiêu dùng và đi lại chịu nhiều va chạm. Nhãn decal pvc cũng được bế hình dạng, quy bí quyết, mầu sắc.. theo như Decal in tem nhãn giấy và dùng mực in mã vạch (Ribbon) để in. giấy in mã vạch tổng hợp PVC in gián tiếp là một chiếc nhãn truyền nhiệt, cần sử dụng mực in (Ribbon) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Hiện nay,có rất nhiều mặt hàng sử dụng tem in mã vạch. Mỗi mặt hàng lại có thông số và kích cỡ khác nhau.Tùy theo mặt hàng của khách hàng,mà sẽ có những con tem in với kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu sử dụng tem in mã vạch cho sản phẩm của mình với chất liệu PVC có thể tham khảo dịch vụ cắt tem theo yêu cầu của chúng tôi.

0973.830.683
User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Comments

comments