Với Hơn 5 năm kinh nghiệm bên lỉnh vực công nghệ mã vạch, Mã Vạch RT đã từng bước phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đúng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

ma vach rt

Mã Vạch RT chuyên cung cấp các vật tư phụ liệu ,máy móc cho ngành in ấn tem nhãn mã vạch barcode và các giải pháp tư vấn trong việc chọn lựa, sử dụng , ứng dụng mã vạch trong nhiều ngành nghề sản xuất : May mặc, da giày,dệt ,sợi, điện tử,hóa chất, túi xách ,siêu thị,thực phẩm,tem ngành vàng bạc trang và tất cả các ngành nghề công nghệ cao hiện nay.

Các sản phẩm được Mã Vạch RT cung cấp hiện nay như:

– Các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Toshiba, Sato, Intermec, Datamax, Avery….

– Decal (giấy in) cuộn các loại từ tem thường, tem dai (PVC), tem bạc,…. được chúng tôi bế thành cuôn kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

-Ribbon (mực in) có nhiều loại khác nhau như: Wax, Wax Resin và Resin cho quý khách lưa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, đặt biết chúng tôi cắt kích thước và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

-Nếu quý khác hàng không có thời gian, Mã Vạch RT nhận in gia công lại theo yêu cầu của khách hàng. Nhận in nhãn dán bên ngoài các sản phẩm như: dầu ăn, dầu gọi, nước tương, dầu nhớt,…..

– Đến với Mã Vạch RT không có gì là không thể, chúng tôi sẽ tư vấn và hổ trợ cho Quý khách bằng mọi cách tốt nhất để phục vụ cho công việc của quý khách, với mục tiêu khách hàng là “Thượng Đế”, khi khách hàng có lợi nhuận mới sinh ra lợi nhận cho mình,vì vậy đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hộ trợ quý khách 24/24 trong qua trình làm việc.

-Nhận hàng lại khi quý khách hàng báo không đúng tiêu chuẩn, quy cách, có hàng thử, hàng mẩu cho quý khách trước khi sử dụng.

Tất cả vì mục tiêu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

Địa chỉ  liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Mã Vạch RT

Địa chỉ: 614/63B, Đường 79, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

MST: 0312346853

Cấp Ngày 01/07/2013

Điện thoại: 028.373.112.13 / 424

Fax: 028.373.114.24

Hotline: 0946.787.539

Website: www.mavachrt.com.vn – www.mavachrt.vn

Email: sales@mavachrt.com.vn

Comments

comments