Máy in mã vạch Toshiba B-FV4 series được dự định để sử dụng trong bán lẻ, hậu cần, công nghiệp, Courier, y tế, và các dịch vụ thương mại. Dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu độc đáo của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, dòng Toshiba B-FV4 có thể cung cấp các giải pháp thiết kế để nâng cao hiệu quả trên một phạm vi rộng của các nhãn.

Máy In Mã Vạch Toshiba B-FV4T

Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4 cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng. Đó là một loạt các máy in để bàn chắc chắn và mạnh mẽ đó là tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện tại của bạn hoặc thay thế các máy in cũ,Toshiba B-FV4T là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống liền mạch cho bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.
Các Máy in B-FV4 là đủ nhỏ để phù hợp với các khu vực hẹp của không gian với sự linh hoạt để tích hợp vào bất kỳ môi trường nào. Kết hợp với độ tin cậy và thương hiện nổi tiếng trên thế giời, máy in B-FV4 sẽ là một nhỏ gọn và mạnh mẽ trong những năm tới. Nhanh hơn và mạnh mẽ hơn so với các dòng Toshiba B-EV4, in nhãn đầu tiên là nhanh hơn 13% và in ấn hàng loạt là nhanh hơn 8%. Toshiba Tec tập trung vào quan điểm của người sử dụng để dễ sử dụng khi thiết kế các tính năng của máy in.
Ứng dụng:

Bán lẻ tại cửa hàng: nhãn kệ, đánh dấu xuống nhãn, in nhãn sản phẩm

Giao thông vận tải / Logistics: nhãn vận chuyển, kho bãi nhãn, nhãn pallet, in vé

Công nghiệp / Sản xuất: các bộ phận nhãn, chọn nhãn

Chăm sóc sức khỏe: dây đeo cổ tay, nhãn mẫu, nhãn chai thuốc

Courier / Post: nhãn tem, nhãn vận chuyển (Một mô hình đặc biệt là có sẵn, dành riêng cho các công ty chuyển phát nhanh)

B-FV4 series là máy in nhỏ đủ, phong cách và kiểu dáng đẹp mà có thể phù hợp với bất kỳ môi trường như truy cập trước tại lễ tân, quầy bán vé. Hơn nữa, tính năng chắc chắn và mạnh mẽ của nó cho phép chịu được sử dụng nhiều cho các bản in liên tục như nhãn vận chuyển trong Logistics và Courier các ngành công nghiệp. Sự bổ sung của loạt B-FV4 tăng cường phạm vi toàn bộ máy in mã vạch của Toshiba, và Toshiba sẽ tiếp tục tăng cường các sản phẩm và các giải pháp cho phép các doanh nghiệp của người sử dụng để hoạt động hiệu quả hơn.

Máy In Mã Vạch Toshiba B-FV4T dùng được nhiều loại giấy decal in mã vạchribbon in mã vạch

 

Máy in mã vạch Toshiba B-FV4 series được dự định để sử dụng trong bán lẻ, hậu cần, công nghiệp, Courier, y tế, và các dịch vụ thương mại. Dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu độc đáo của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, dòng Toshiba B-FV4 có thể cung cấp các giải pháp thiết kế để nâng cao hiệu quả trên một phạm vi rộng của các nhãn. Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4 cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Máy in mã vạch Toshiba B-FV4T-GS Mạnh mẽ và nhỏ gọn, cung cấp giá trị tốt nhất, giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. B-FV4 phù hợp với bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn nào. Trong Công nghiệp, bán lẻ, Giao thông vận tải và hậu cần, sản xuất, y tế, chuyển phát nhanh, bưu chính, dịch vụ thương mại. Ứng dụng: in nhãn Kệ, nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kho bãi, nhãn Pallet, vé, dây đeo cổ tay, nhãn tài sản...

0973.830.683
User Rating: Be the first one !

Comments

comments