Mực in mã vạch TOSHIBA Wax Resin là loại mực in mã vạch dùng riêng cho máy in mã vạch TOSHIBA

Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin là loại Ribbon có tỷ lệ pha trộn giữa chất liệu sáp và nhựa, trong đó nguyên liệu nhựa chiếm tỷ lệ cao hơn 1 chút. Vì thế nên Ribbon Wax/Resin cho chất liệu mực khi in có độ kết dính cao, chất lượng bản in cũng cao, thời gian bảo quản tốt hơn ribbon toshiba wax.

Ribbon Toshiba Wax – Resin ứng dụng rộng tại để in lên chất liệu may mặc, máy cơ khí, nhãn dược phẩm y tế…

muc in ma vach cho may in toshiba

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm: Ribboon mực in dùng cho máy in mã vạch toshiba, máy in tem nhãn toshiba,…

Chủng loại: Ribbon mực in wax resin dạng cuộn,

Kích thước: 110mm x 300m, (hoặc bế theo yêu cầu),

Màu sắc: Đen (hoặc theo yêu cầu)

Đặc điểm: Nóng chảy ở nhiệt độ cao, độ bám dính cao,

Dùng trên decal: Avery (Fasson), khamisticker,… và các loại decal khác,

Dùng cho máy in mã vạch: Toshiba Tec,

Bảo quản: bảo quản nởi khô thoáng, thời gian vô thời hạn.

Sản xuất: Toshiba Tec

Chắc hẳn từ lâu bạn đã nghe về Toshiba qua rất nhiều sản phẩm điện gia dụng như TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt…được nhiều người sử dụng trên toàn đất nước. Toshiba thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 10/1996 với tên gọi là Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP) và từ đó dần dần mở rộng mạng lưới kinh doanh ra toàn quốc.

Hiện nay Toshiba đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng như: dòng TV LCD, TV LED với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng Tủ lạnh với công nghệ khử mùi diệt khuẩn tối ưu, hay là dòng máy giặt với công nghệ truyền động trực tiếp…nhưng chắc hẳn ít ai biết rằng Toshiba còn phát triển sang cả công nghệ mã vạch, một thị trường hiện đang cực phát triển tại hầu hết các nước trên thế giới.

Cũng như hầu hết các sản phẩm điện tử điện gia dụng khác, máy in mã vạch Toshiba cũng đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt đảm bảo về độ bền của thiết bị tiếp đến là các sản phẩm độc nhất sử dụng đầu in nghiêng.

Mực in mã vạch TOSHIBA Wax Resin là loại mực in mã vạch dùng riêng cho máy in mã vạch TOSHIBA Mực in mã vạch Toshiba Wax-Resin là loại Ribbon có tỷ lệ pha trộn giữa chất liệu sáp và nhựa, trong đó nguyên liệu nhựa chiếm tỷ lệ cao hơn 1 chút. Vì thế nên Ribbon Wax/Resin cho chất liệu mực khi in có độ kết dính cao, chất lượng bản in cũng cao, thời gian bảo quản tốt hơn ribbon toshiba wax. Ribbon Toshiba Wax - Resin ứng dụng rộng tại để in lên chất liệu may mặc,…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Mực in mã vạch TOSHIBA Resin là loại mực in mã vạch dùng riêng cho máy in mã vạch TOSHIBA. Mực in mã vạch Toshiba resin cũng được pha trộn giữa wax và resin nhưng có lượng resin cao hơn.

0973830683
User Rating: Be the first one !

Comments

comments