Nhãn tự dính hay còn gọi là loại decal pvc nhựa trong suốt có keo, mềm, có thể in ấn hình ảnh bằng máy in phun sử dụng mực nước. Decal pvc trong thường được dùng làm decal tem xe, decal dán kính, decal dán điện thoại. Với tính mềm dẻo và chịu nhiệt nên được ứng dụng dán cho các loại vật tư có hình dạng tròn, nhọn…

Nhãn Tự Dính BW0062- Decal PVC Trong Suốt

Giấy decal in tem mã vạch PVC trong suốt thực tế là 1 dạng của tem decal mã vạch PVC do đó nó có đầy đủ các ưu điểm của tem decal PVC như: có độ bền cao, không bị thấm nước, tem in ra rõ ràng sắc nét, không bị trày xước khi va chạm hoặc khi vận chuyển… Điểm khác biệt là tem decal PVC trong suốt có thể nhìn xuyên qua lớp kéo dính để thấy được chất liệu của vật được dán như vân gỗ, kính, kim loại… rất đẹp và thẩm mỹ cao.

Giấy decal in tem mã vạch PVC trong suốt thích hợp với nhiều dòng máy in mã vạch như: máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch công nghiệp và bán công nghiệp. Mực in mã vạch thích hợp với giấy cũng phải là loại ribbon wax resin hoặc resin với thành phần nhựa dính nhiều mới cho chất lượng bản in tốt nhất.

Với những ưu điểm trên thì tem đề can  thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm. Phù hợp làm nhãn mác cho mọi loại sản phẩm và đặc biệt là tính thích nghi với môi trường khi ở điều kiện ngoài trời.

Giấy in mã vạch pvc trong suốt
Chất liệu: PVC
Màu sắc trong suốt
Bao gồm nhiều kích thước khác nhau, có thể cắt bế tem theo yêu cầu.
Ứng dụng rộng rãi cho ngành: dán lên kính dược phẩm, y tế, trang trí nội thất…

Nhãn tự dính hay còn gọi là loại decal pvc nhựa trong suốt có keo, mềm, có thể in ấn hình ảnh bằng máy in phun sử dụng mực nước. Decal pvc trong thường được dùng làm decal tem xe, decal dán kính, decal dán điện thoại. Với tính mềm dẻo và chịu nhiệt nên được ứng dụng dán cho các loại vật tư có hình dạng tròn, nhọn... Giấy decal in tem mã vạch PVC trong suốt thực tế là 1 dạng của tem decal mã vạch PVC do đó nó có đầy đủ các ưu điểm của tem decal PVC…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Decal PVC trong suốt, Decal tem dai pvc với những ưu điểm trên thì tem đề can thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm.

Tem decal PVC phù hợp làm nhãn mác cho mọi loại sản phẩm và đặc biệt là tính thích nghi với môi trường khi ở điều kiện ngoài trời. Decal PVC có tác dụng quản lý tem nhãn sản phẩm, giúp quản lý sản phẩm dễ dàng, đơn giản và chính xác. Thông số kỹ thuật:

- Bề mặt trong suốt, mặt sau có giấy lót,

- Chuyên dùng cho dòng mực nước của máy in phun,

- Kích thước theo yêu cầu.

0946787539
User Rating: 5 ( 1 votes)

Comments

comments