Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được sản xuất bởi nhà máy UPM Việt Nam, theo công nghệ Phần Lan với thương hiệu UPM là loại giấy được in cảm nhiệt qua đầu in của máy in mã vạch hay cân điện tử mà không cần ribbon – mực in mã vạch, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua ribbon mà đáp ứng tốt đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết. Decal cảm nhiệt trực tiếp được ứng dụng in tem nhãn mã vạch dán lên thúng hàng carton, bao bì nhựa, nilon và kính hay bất cứ chất liệu nào mà khách hàng cần sử dụng. nhãn tự dính, giấy decal cảm nhiệt

Đối với giấy decal cảm nhiệt trực tiếp:

Là khi dùng decal in nhãn không cần dùng mực in ribbon mà khi đi qua đầu in của máy, decal vẫn thể hiện đầy đủ thiết kế nội dung của nhãn in. Đặc điểm của giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là giấy màu trắng, mờ mờ, bề mặt nhẵn, xé rách được. Ưu điểm của  cảm nhiệt trực tiếp là tiết kiệm được chi phí in ấn bởi chúng bỏ qua được mực in ribbon. Tuy nhiên, nhược điểm của nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp cũng khá nhiều:

  • ·         Không bảo quản được lâu dài, dễ bị bay mực trong điều kiện bình thường
  • ·         Rất dễ bị trầy xước và có thể làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng mã vạch trên tem decal dẫn tới không quét được mã vạch.
  • ·         Nhanh hỏng đầu in của máy in barcode ( máy in mã vạch) do giấy decal tạo ma sát trực tiếp trên đầu in, trong khi đầu in của máy là một chi tiết có giá trị kinh tế cao so với toàn bộ máy in.
  • ·         Do có một lớp mực được phủ trên decal, do vậy nhãn decal cảm nhiệt chỉ có thể cho ra một loại mực in duy nhất là màu đen.

Đối với giấy decal bán cảm nhiệt:

      Cũng là nhãn decal cảm nhiệt , nhưng riêng đối với decal bán cảm nhiệt này thì chỉ cho decal này qua đầu in thì không thể cho ra được sản phẩm in bởi lớp mực in trên decal chưa đủ để nổi được lớp mực trước đó. Do đó, nhãn decal bán cảm nhiệt buộc phải sử dụng cùng mực in ribbon. Tuy nhiên, chỉ cần loại ribbon wax ( loại mực in có hàm lượng keo thấp) cũng đảm bảo chất lượng in tuyệt vời với độ bám mực cao ( một phần mực của decal cộng với một phần mực in của ribbon).

Cách phân biệt nhãn decal cảm nhiệt so với các loại decal khác như thế nào?

      Như nội dung ở trên, giấy decal cảm nhiệt khi đi qua đầu in của máy in mã vạch sẽ tự đẩy mực in lên và hình thành nội dung tem nhãn cần in. Lý do là giấy cảm nhiệt khi đi qua đầu in, đầu in phát ra một nhiệt lượng nhất định nên đã làm mực trong nhãn decal cảm nhiệt đẩy ra ngoài. Vì vậy, để kiểm tra xem đó có phải là nhãn label cảm nhiệt hay không ? Quý khách có thể sử dụng phương pháp rất đơn giản là dùng bật lửa hoặc quẹt diêm, tạo một ngọn lửa nhỏ hơ qua hơ lại nhẹ nhàng trên bề mặt của giấy decal. Nếu là nhãn decal cảm nhiệt sẽ tạo ra vết đen do nhiệt độ từ lửa tạo ra trên decal, khẳng định đó là nhãn cảm nhiệt.

     Còn để phân biệt giữa giấy decal cảm nhiệt trực tiếp và gián tiếp thì sau khi xác định bằng hơ qua lửa biết chắc là decal cảm nhiệt rồi, chúng ta tiến hành dùng một đầu sắc nhọn một chút như: móng tay hoặc đầu thước kẻ.v.v…vạch nhiều lần lên giấy decal cảm nhiệt. Nếu thấy nổi mực là nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp, không thấy nổi mực là cảm nhiệt gián tiếp .

 Kích thước khổ tem có thể bế theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng để cho ra khổ tem chính xác nhất.

– Ngày nay với công nghệ in nhiệt trực tiếp được phát triển cho các thiết bị máy in mã vạch, cân điện tử mã vạch nên rất được nhiều khách hàng sử dụng vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

– Ứng dụng : sử dụng rông rãi trong siêu thị, shop, chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là bảo quản trong môi trường tốt, ít độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất là từ 16 đến 26 độ.

– Chúng tôi nhận gia công decal in mã vạch và bế theo mọi kích thước, theo yêu cầu đơn đặt hàng.

– Hãng sản xuất : Avery (Fasson),UPM, Phần Lan.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được sản xuất bởi nhà máy UPM Việt Nam, theo công nghệ Phần Lan với thương hiệu UPM là loại giấy được in cảm nhiệt qua đầu in của máy in mã vạch hay cân điện tử mà không cần ribbon - mực in mã vạch, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua ribbon mà đáp ứng tốt đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết. Decal cảm nhiệt trực tiếp được ứng dụng in tem nhãn mã vạch dán lên thúng hàng carton, bao bì nhựa, nilon và…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là dạng decal dùng in tem nhãn mã vạch một cách trực tiếp, không cần dùng mực in mã vạch (Ribbon) để in nội dung tem mà dùng nhiệt từ máy in truyền lên tem nhãn để in nội dung. Trên bề mặt tem đã có sẵn một lớp chất liệu đặc biệt khi có tác dụng của nhiệt sẽ chuyển thành màu đen.

Giống như các loại Decal truyền nhiệt gián tiếp (Loại giấy decal in mã vạch phải dùng chung với ribbon), Decal cảm nhiệt trực tiếp được bế thành cuộn với kích thước tem theo nhu cầu người dùng để phù hợp với Máy in mã vạch.

0973830683
User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Comments

comments