Nhãn tự dính xi bạc là loại decal bạc với chất liệu kim loại được tráng mỏng và có phủ thêm một lớp bạc mỏng lên mặt, tạo độ bóng sáng, nhưng vẫn đảm bảo bám mực in tốt. Loại giấy decal xi bạc này chống trọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước. Nhãn Tự Dính Xi Bạc - Decal Bạc In Mã Vạch

Tem bạc là một tên gọi cho loại tem được sử dụng tem có tráng 1 lớp kim loại trên bề mặt. Cũng giống như các loại tem khác dòng sản phẩm này có những ưu điểm và phù hợp với từng mục đích nhất định
Giấy decal tem bạc còn được gọi là giấy decal thiếc thành phần của nó về cơ bản là giống như các loại giấy decal bạc và đồng điểm khác biệt của loại này là được phủ 1 lớp mỏng nhôm ở trên bề mặt.

Decal bạc thường có nhu cầu sử dụng không nhiều, do đó người dùng thường không mua được decal bế sẵn với kích thước yêu cầu (vì số lượng ít nên các nhà sản xuất giấy decal thường từ chối nhận đơn hàng) hoặc người dùng thường có nhu cầu với nhiều kích thước tem nhãn khác nhau dẫn đến việc mua cuộn decal bế sẵn theo kích thước khó khăn. Với những lý do trên, các khách hàng sử dụng decal xi bạc thường nghĩ đến phương án sử dụng cuộn giấy in mã vạch khổ rộng 110mm hoặc 104mm, 100mm… Với cuộn decal như vậy, người dùng có thể in được nhiều kích thước khác nhau, nhưng phải tốn công cắt lại theo kích thước cần thiết.

Decal xi bạc thường rất kén mực in mã vạchmáy in mã vạch, do đó cần phải được kết hợp với loại mực in mã vạch 110mm x 300 m resin mới cho ra bản in đẹp và bền. Nếu sử dụng các loại mực in có độ bám dính kém hơn như wax hay wax/resin, bạn có thể dễ dàng cào lớp mực ra khỏi giấy in bằng tay hoặc dễ dàng phai mực ở nhiệt độ cao. Mã vạch RT cung cấp loại mực in mã vạch resin rất thích hợp để sử dụng cho decal xi bạc, đảm bảo chất lượng in ấn cũng như giảm hao mòn tuổi thọ đầu in.

Những dịch vụ in tem giấy decal bạc :

-In theo yêu cầu của quý khách với các loại mực in, kiểu in phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

-Cung cấp đầy đủ các khổ giấy decal tem thiếc- bạc khác nhau theo yêu cầu, với hình dạng, kích thước, cấu tạo …. đầy đủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.
-Số lượng in gia công tem nhãn bạc không giới hạn
-Thời gian thực hiện là ngắn nhất đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của bạn theo đúng hợp đồng ký kết
-Giá thành sản phẩm luôn luôn tốt nhất
-Hỗ trợ mọi thời điểm đưa tới những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.
Ưu điểm của giấy decal tem bạc:
– Chất lượng bảng in trên giấy decal được phủ nhôm – tem bạc được bảo quản tốt và tuổi thọ trong thời gian rất lâu
– Nội dung in trên tem sẽ rất bị khó bong tróc, decal bạc là loại decal giấy tự dính
– Loại tem được in trên giấy decal tem bạc sẽ không bị oxi hóa – Chống oxi hóa
– Tem nhãn có tính năng không thấm nước
– Bạn không thể dùng tay xé rách tem bởi lớp decal dai bền chắc.
-Sử dụng được ngoài trời bởi tính năng không phai màu bền màu đặc biệt sẽ đạt được hiệu ứng tốt nhất khi loại decal giấy tem bạc được in bằng công nghệ cao cấp với việc sử dụng mực nhũ hoặc là UV.
Ứng dụng của tem nhãn trên giấy decal tem bạc phổ biến nhất hiện nay:
-Tem bảo hành : đây là một ứng dụng phổ biến nhất của loại tem này, với tính năng phù hợp như khó rách, không phai màu, sử dụng lâu dài… đáp ứng được những yêu cầu của loại tem bảo hành.
-Tem niêm phong sản phẩm với tất cả các sản phẩm khác nhau đặc biệt là trong các ngành nghề đòi hỏi cao mang tính chất kỹ thuật như là các dụng cụ máy móc cơ khí, đồ điện tử, đồ điện lạnh..
-Sử dụng trong các loại tem đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng, ví dụ như những nơi dán tem mà nơi đó cần phải cọ rửa hay vệ sinh nếu không muốn tem bị ảnh hưởng bạn có thể yêu cầu cán thêm vào giấy decal tem bạc 1 lớp màng bóng hoặc có thể là màng mờ để đảm bảo tem.
-Tem bạc là loại tem màu bạc mờ hoặc bác bóng inox, được dùng chủ yếu để làm tem bảo hànhhoặc tem niêm phong sản phẩm.
Nhãn tự dính xi bạc là loại decal bạc với chất liệu kim loại được tráng mỏng và có phủ thêm một lớp bạc mỏng lên mặt, tạo độ bóng sáng, nhưng vẫn đảm bảo bám mực in tốt. Loại giấy decal xi bạc này chống trọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước.  Tem bạc là một tên gọi cho loại tem được sử dụng tem có tráng 1 lớp kim loại trên bề mặt. Cũng giống như các loại tem khác dòng sản phẩm này có những ưu điểm…

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tốt Hơn

Đánh Giá

Giấy decal tem bạc hay còn loại là tem xi bạc được tráng một lớp kim loại lên trên bề mặt của giấy in mã vach. Đây là một loại decal đặc trưng có nhiểu ưu điểm nổi bật và chuyên dùng có một số mục đích nhất định.

Giấy decal tem bạc là một loại giấy in mã vạch có thành phàn phần cơ bản giống như decal bạc và đồng nhưng được phủ một lớp nhôm mỏng lên bề mặt

Giấy decal tem bạc để đạt chất lượng in tốt nhất thì nên sử dụng mực Resin – loại mực tốt phổ dụng trong ngành in tem nhãn vì khi sử dụng loại mực này thì tem mã vạch tạo ra sẽ có chất lượng cao, in đậm nét và không bị phai màu.

Ngoài ra còn có thể sử dụng Ribbon Resin khi in trên giấy decal tem bạc để đạt được kết quả cao nhất vì loại mực này có tính năng chống mài mòn, chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt là kháng được hóa chất và giúp có được sản phẩm in đẹp chất lượng cao nhất.

Ưu điểm của giấy decal tem bạc

- Tem bạc có tuổi thọ cao vì được phủ lớp nhôm

- Nội dung in bền vững, không dễ bị bong tróc

- Chất lượng tem tốt, không bị oxi hóa

- Có khả năng chống thấm nước tuyệt đối

- Tem bền, đẹp không thể xé rách bằng tay

- Tem không bị phai màu mặc dù được sử dụng ở ngoài trời.

Ứng dụng của tem nhãn trên giấy decal tem bạc

- Tem bảo hành : đây là ứng dụng quan trọng và phổ biến nhất của loại tem này nhờ tính bền, khó rách, không phai màu,... rất phù hợp làm tem bảo hành

-Tem niêm phong sản phẩm :sản phẩm khác nhau đặc biệt là trong các ngành nghề đòi hỏi cao mang tính chất kỹ thuật như là các dụng cụ máy móc cơ khí, đồ điện tử, đồ điện lạnh..

- Sử dụng tùy theo yêu cầu của khách hàng

Với những đặc trưng trong thiết kế, giấy decal tem bạc đã trở thành tem vạch được sử dụng chủ yếu để làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong sản phẩm.

0973830683
User Rating: 5 ( 1 votes)

Comments

comments