Phần mềm Bartender Thiết kế in tem mã vạch chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng phần mềm, cách cài đặt, dùng chức năng in tem mã vạch barcode.

Với việc áp dụng mã vạch vào quy trình quản lý hoặc  kinh doanh, Quý doanh nghiệp phải chọn cho mình một phần mềm để thiết kế và in mã vạch là điều cần thiết. Nhưng chọn phần mềm nào để tiết kiệm chi phí, thời gian và sử dụng đơn giản. Thông thường khi mua máy in mã vạch, người bán sẽ cài đặt cho khách hàng phần mềm in mã vạch miễn phí (ví dụ: Zebra designer pro, Bartender (bản crack), Label matrix (bản crack)… để thiết kể và in tem nhãn mã vạch.

phan mem in ma vach bartender

Bartender barcode là phần mềm thiết kế mã vạch chuyên nghiệp được xây dựng và phát triển bởi Seagull Scientific, cung cấp phần mềm và bản quyền phần mềm cho doanh nghiệp, nếu bạn cần bản quyền phần mềm này xin liên hệ với Mã Vạch RT hoặc bạn có thể donwload bản bartender đã crack tại đây để sử dụng: Phần mềm in mã vạch bartender

Sử dụng phần mềm: khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên, có mấy phần cần setup như sao:

+ Setup khổ giấy in

+ Setup barcode cần in

+ Thông tin (nội dung in)

+ Chỉnh sữa trang in

+ Chèn logo vào trang in

Bartender là phần mềm tạo và in mã vạch hàng đầu hiện nay, chạy trên mọi phiên bản windows. Bartender thiết kế mã barcode chuyên nghiệp và mạnh mẽ, tích hợp với các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác. Và nó cũng hô trợ RFID.

Bartender là công cụ giúp những người mới làm quen với thiết kế mã vạch chỉ mất vài phút. Với người có kinh nghiệp thì chỉ cần mất vài cú kích chuột. Phần mềm cho phép thiết kế tuỳ ý, thay đổi độ rộng các vạch, kích thước văn bản đồ hoạ thoải mái. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giấy in mã vạch, mực in mã vạch dùng cho tất cả các dòng máy in mã vạch, hãy liên hệ với Mã Vạch RT để được tư vấn cụ thể hơn.

Phần mềm Bartender Thiết kế in tem mã vạch chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng phần mềm, cách cài đặt, dùng chức năng in tem mã vạch barcode. Với việc áp dụng mã vạch vào quy trình quản lý hoặc  kinh doanh, Quý doanh nghiệp phải chọn cho mình một phần mềm để thiết kế và in mã vạch là điều cần thiết. Nhưng chọn phần mềm nào để tiết kiệm chi phí, thời gian và sử dụng đơn giản. Thông thường khi mua máy in mã vạch, người bán sẽ cài đặt cho khách hàng phần mềm in mã vạch miễn…

Liên Hệ Chúng Tôi Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Bartender là phần mềm tạo và in mã vạch phổ biến nhất hiện nay, chạy trên mọi phiên bản windows. Bartender thiết kế mã barcode chuyên nghiệp và mạnh mẽ, tích hợp với các phần mềm quản lý bán hàng. Những người mới làm quen với thiết kế mã vạch chỉ mất vài phút để có thể sử dụng được phần mềm này.

Download
User Rating: 5 ( 1 votes)

Comments

comments