Tem ngành vàng bạctem trang sứctem nữ trang  được thiết kế theo chuẩn thông tư 22 của Bộ công thương là dạng nhựa PVC dai, dẻo vì thế tem chịu được trong môi trường dung dịch và môi trường hóa chất.

Chất liệu : PVC xé không rách, có râu phía sau, chịu nhiệt cao. Tem có độ bám dính bền chặt, hạn chế việc tráo đổi sản phẩm này thay thế sản phẩm khác.

in tem tiem vang, tem trang sức

Chúng tôi chuyên sản xuất tem nhãn cho ngành vàng trang sức , tem nữ trang thương hiệu Startags chất liệu giấy tốt nhất từ hãng Avery Dennison thương hiệu giấy Fasson của Mỹ :

– Tem nữ trang Startags chất liệu giấy nhựa PET không thấm nước, tem cứng dai xé không rách, xỏ qua nhẫn không đứt, in rõ đẹp , chịu được tẩy rửa hóa chất , bỏ vào máy rung không bung keo , không co nhăn tem .

–Có 3 kích thước tem thông dụng :

* 21mm(Ngang) x 10mm(Cao); dây gấp 30mm.
* 21mm(Ngang) x 12mm(Cao); dây gấp 30mm.
* 28mm(Ngang) x 12mm(Cao); dây gấp 30mm.

– Mực in cho tem chất liệu Resin chuyên dùng để in tem vàng in rõ nét ,không bay mờ chữ khi ngâm hóa chất hay khi bỏ vào máy rung .

– Tem nữ trang đã được khử keo , dây gấp tem  hay cọng râu tem đã khử keo  nên không dính keo lên nữ trang , chất lượng tem tương đương với tem Hongkong nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 nên được các tiệm vàng sử dụng thay thế .

– Bề mặt tem sáng bóng và mực in rõ nét mang đến vẻ sang trọng cho món nữ trang của Qúy khách !

– Đặc biệt có mực in Resin màu nhủ vàng chuyên dùng in dán cho các nhãn hàng đặc biệt .

Tem ngành vàng bạc, tem trang sức, tem nữ trang  được thiết kế theo chuẩn thông tư 22 của Bộ công thương là dạng nhựa PVC dai, dẻo vì thế tem chịu được trong môi trường dung dịch và môi trường hóa chất. Chất liệu : PVC xé không rách, có râu phía sau, chịu nhiệt cao. Tem có độ bám dính bền chặt, hạn chế việc tráo đổi sản phẩm này thay thế sản phẩm khác. Chúng tôi chuyên sản xuất tem nhãn cho ngành vàng trang sức , tem nữ trang thương hiệu Startags chất liệu giấy tốt nhất từ hãng Avery Dennison thương hiệu…

Liên Hệ Hotline Để Được Tư Vấn

Đánh Giá

Decal nhựa (PVC, PET, MZ) in tem nhãn mã vạch cho cửa hàng vàng bạc (giấy in tem vàng, tem trang sức, tem nữ trang, tem tiệm vàng) được thiết kế đặc biệt để in thông tin sản phẩm (mã vạch, trọng lượng, giá bán...) để gắn vô nhiều loại trang sức khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tính chất sản phẩm đó. Hình dáng phổ biến của tem vàng là hình quả tạ, cánh bướm hoặc hình con chuột (loại phổ biến nhất). Phần giữa của quả tạ hay phần đuôi chuột thường được khử keo dính để vết keo khỏi bám vào đồ nữ trang.

0973830683
User Rating: Be the first one !

Comments

comments